Số điện thoại liên hệ bến xe Long Xuyên – 02963 841 125, nằm tại địa chỉ 392 Phạm Cự Lượng, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên, An Giang hiện đang là địa điểm đông người qua lại. Trong thời gian cận kề Tết Nguyên Đán, nhiều nhà xe gia tăng cung cấp thêm nhiều xe để phục vụ hành khách.

Tổng hợp nhà xe từ bến xe Long Xuyên đi các tuyến liên tỉnh

Hiện nay, bến xe này đang cung cấp nhiều hãng xe khách khác nhau để phục vụ hành khách di chuyển đến các tỉnh ngoại thành. Hãy cùng điểm qua một vài tuyến quan trọng nhất hiện nay:

Bến xe khách Long Xuyên đi Vũng Tàu

Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển từ bến xe này đến Vũng Tàu, hãy tham khảo ngay 2 nhà xe dưới đây:

 • Nhà xe Minh Ngọc: Số điện thoại đặt vé 0833004433, địa chỉ tại bến xe Long Xuyên. Lộ trình di chuyển bắt đầu từ bến xe đến các bến khác nhau châu Đốc, Thoại Sơn, bến xe Tân Châu và đến bến Vũng Tàu. Xe di chuyển là loại giường nằm 34 chỗ và hoạt động 3 tuyến/ngày.
 • Nhà xe Phương Trang: Số điện thoại 02963989999, địa chỉ tại số 392 Phạm Cự Lượng, khóm Tân Phú, phường Mỹ Quý, thành phố Long Xuyên. Lịch trình di chuyển từ văn phòng – qua Bến xe Long Xuyên – Châu Đốc – Thoại Sơn – Tân Châu – Vũng Tàu. Mỗi ngày di chuyển 5 chuyến bằng xe giường nằm 40 chỗ.
Bến xe Long Xuyên đi đến Vũng Tàu gồm những xe nào?
Bến xe Long Xuyên đi đến Vũng Tàu gồm những xe nào?

Bến xe khách Long Xuyên đi Sài Gòn

Sài Gòn cũng là một trong những điểm đến của nhiều khách du lịch. Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển đến đây hãy tham khảo ngay hai nhà xe sau:

 • Nhà xe An Hòa Hiệp: Số điện thoại liên hệ 1900888684. Lộ trình di chuyển từ bến xe này đi qua KCN Bàu Xéo (dọc QL1A), trả khách tại ngã tư bến xe An Sương. Mỗi ngày xe di chuyển 2 tuyến với loại giường nằm cao cấp 40 chỗ.
 • Nhà xe Thảo Nga: Số điện thoại liên hệ là 0913979299, địa tại văn phòng Phú Tân, ĐT 954, thị trấn Phú Mỹ. Lộ trình di chuyển cũng chủ yếu dọc quốc lộ 1A và đến bến xe miền Đông. Mỗi ngày xe di chuyển 2 chuyến bằng xe giường nằm 40 chỗ cho hành khách thoải mái hơn.

Bến xe khách Long Xuyên đi Cần Thơ

Với tỉnh Cần Thơ, hành khách cũng có thể lựa chọn ngay những nhà xe uy tín và chất lượng dưới đây:

 • Nhà xe Huệ Nghĩa: Số điện thoại 0908666664, địa chỉ tại 121 Lý Thái Tổ, phường Mỹ Long. Mỗi ngày xe sẽ phục vụ 10 chuyến cho hành khách lựa chọn bằng xe giường nằm 40 chỗ. Lộ trình di chuyển từ BX Long Xuyên đến BX Ninh Kiều.
 • Nhà xe Hùng Cường: Số điện thoại 0918241777, địa chỉ tại BX Long Xuyên đi đến bến xe Ninh Kiều bằng xe giường nằm 40 chỗ. Mỗi ngày, xe có 5 chuyến để phục vụ hành khách.
Những nhà xe chất lượng từ bến xe Long Xuyên đi Cần Thơ
Những nhà xe chất lượng từ bến xe Long Xuyên đi Cần Thơ

FAQ về bến xe Long Xuyên

BX Long Xuyên vẫn luôn thu hút nhiều hành khách lựa chọn khi có nhu cầu đến các tỉnh thành khác. Hãy cùng giải đáp một vài câu hỏi thường gặp của mọi người về địa điểm này.

Có bãi gửi xe ở BX Long Xuyên không?

Bến xe này được xây dựng từ khá lâu và hiện nay đang nâng cấp bãi xe rộng rãi. Giá thành hiện tại là 5 nghìn đồng/chiếc/ngày và 100 nghìn đồng/chiếc/ngày.

Có khách sạn, nhà nghỉ bình dân ở Long Xuyên không?

Ở khu vực bến Long Xuyên có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ bình dân phù hợp với mọi hành khách. Nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo một vài địa chỉ như khách sạn Ánh Dương, nhà nghỉ Hoa Phượng, nhà nghỉ Hương Giang,…

Những nhà nghỉ phổ biến tại khu vực BX Long Xuyên
Những nhà nghỉ phổ biến tại khu vực BX Long Xuyên

Địa chỉ và giờ mở cửa của bến xe là gì?

Hiện tại, nhà xe Long Xuyên thường sẽ hoạt động từ 4h sáng đến 22h thường ngày, chính vì vậy hành khách cần phải nắm bắt để liên hệ đặt vé phù hợp với nhu cầu di chuyển của mình. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ tại số 214, đường Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Có bao nhiêu hãng xe khách xuất phát từ bến xe Long Xuyên?

Hiện nay, tại bến xe Long Xuyên có đến hơn 100 hãng xe khác nhau xuất phát đến những tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Chính vì thế, hành khách có nhiều sự lựa chọn cho mình tại những tuyến khác nhau.

Cách đặt vé xe khách tại bến xe Long Xuyên như thế nào?

Có nhiều cách để đặt vé tại bến xe này. Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển có thể tiến hành theo các bước như sau:

 • Cách 1: Đặt vé qua hotline của BX Long Xuyên hoặc có thể đặt qua các nhà xe tương ứng nếu bạn đã có liên hệ sẵn.
 • Cách 2: Đặt vé trực tiếp tại bến xe, bạn sẽ đến khu vực quầy để được nhân viên tại đây hỗ trợ.
 • Cách 3: Đặt vé trên các trang trực tuyến để nhận được thông tin chính xác và không tốn nhiều thời gian.

Cách di chuyển đến BX Long Xuyên?

Cách thức di chuyển đến bến xe khách Long Xuyên cũng khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Bạn có thể đặt xe hoặc tự đi xe máy/ô tô đến bãi gửi xe. Địa chỉ bến tại 392 Phạm Cự Lượng, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên, An Giang.

Có những dịch vụ nào tại bến xe khách Long Xuyên?

Hiện nay, bến xe khách Long Xuyên đang có nhiều dịch vụ tốt cho hành khách khi có dịp di chuyển đến đây. Một vài nhóm chính được khách hàng đánh giá cao như: Giữ gửi hành lý, gửi xe ngày/đêm, phục vụ ăn uống tại chỗ, nhà vệ sinh công cộng thoáng mát sạch sẽ,…

Những dịch vụ phổ biến tại bến xe Long Xuyên
Những dịch vụ phổ biến tại bến xe Long Xuyên

Có những lưu ý gì khi đi xe khách tại bến xe Long Xuyên?

Nhà xe Long Xuyên thu hút nhiều hành khách đến để di chuyển sang các tỉnh thành khác. Dưới đây là một vài lưu ý quan trọng khi bạn đến địa chỉ này:

 • Liên hệ trước cho nhân viên để đặt vé qua các phương thức trên.
 • Kiểm tra thật kỹ những thông tin về chuyến xe đã đặt, điều này vô cùng quan trọng vì giúp bạn không bị lỡ chuyến.
 • Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ tại khu vực công cộng.

Bến xe Long Xuyên hiện nay vẫn đang được những hành khách đến đây đánh giá cao. Mong rằng bạn sẽ có chuyến đi an toàn khi có nhu cầu trải nghiệm các nhà xe uy tín tại đây.

Hy vọng giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm thông tin, lựa chọn nhà xe phù hợp và có những trải nghiệm di chuyển an toàn, thoải mái.