Chính sách bảo mật được Zappia Motors cập nhật đầy đủ để người dùng có thể biết được phạm vi thu thập, sử dụng thông tin và kiểm soát tối đa.

Bạn đọc cần theo dõi thường xuyên và thực hiện theo đúng các điều khoản chính sách để quá trình truy cập an toàn, hiệu quả.

Quy định chung

Chính sách bảo mật là toàn bộ những quy định về việc thu thập – lưu trữ – sử dụng thông tin của Zappia Motors. Tất cả các quá trình này đều được thực hiện theo quy định và công khai đối với mọi người dùng.

Mục đích của việc đưa ra các chính sách là giúp bạn đọc an tâm về việc trang web thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân.

Nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra liên quan đến các sự cố, tất cả sẽ được dựa theo quy định để giải quyết.

Đây là một phần của các điều khoản điều kiện mà doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện. Người dùng khi truy cập nghĩa là đã đồng ý với những nội dung được ZappiaMotors cung cấp và đảm bảo tuân thủ.

Hình ảnh văn phòng công ty Zappia Motors
Hình ảnh văn phòng công ty Zappia Motors

Thu thập thông tin

Lợi ích của Zappia Motors mang đến cho người dùng về cập nhật thông tin, tin tức xe cộ, ô tô, xe máy, nhà xe, bến xe,…

Khi đồng ý với các chính sách và điều khoản được đưa ra, người dùng có thể truy cập và sử dụng những nội dung trên website. Lúc này, những dữ liệu sau đây sẽ được thu thập:

 • Địa chỉ IP
 • Vị trí dựa theo địa chỉ IP
 • Thiết bị sử dụng
 • Lịch sử truy cập trang web
 • Bình luận của người dùng trên ZappiaMotors.com
 • Các thông tin về ngày sinh, họ tên, số điện thoại nếu bạn cung cấp trên web

Cam kết khi thu thập thông tin

Sau khi những dữ liệu được thu thập, hệ thống sẽ tiến hành phân tích, đánh giá để có thể cung cấp dịch vụ tối ưu nhất được cá nhân hóa cho từng người dùng.

 • Thu thập địa chỉ IP giúp thống kê số lượng người truy cập website.
 • Thông qua giới tính và độ tuổi xác định chân dung khách hàng thường xuyên để nâng cấp chất lượng phù hợp nhất.
 • Thu thập vị trí của người dùng để xác định khu vực sinh sống và đưa ra các bài viết, tìm nhà xe, bến xe gần nhất.
 • Thu thập thông tin về bình luận, đánh giá để xem xét các đóng góp, phản hồi của người dùng. Từ đó hoàn thiện chuyên trang về cả hình thức lẫn nội dung.
 • Xem xét phát triển những khu vực có lượt truy cập lớn. Đồng thời cải thiện chất lượng những chuyên mục ít truy cập hơn.

Thời gian lưu trữ dữ liệu trên website

Tùy từng nội dung mà mỗi thông tin sẽ có thời gian lưu trữ khác nhau. Ví dụ như địa chỉ IP có thể giữ trên trang 2 tuần còn các bình luận được giữ khoảng 6 tháng.

Người dùng hoàn toàn có thể yêu cầu trang web cung cấp các nội dung được lưu trữ liên quan đến cá nhân. Bên cạnh đó là yêu cầu xóa, thay đổi, giảm bớt thông tin nếu phù hợp.

Văn phòng công ty Zappia Motors
Văn phòng công ty Zappia Motors

Cam kết bảo vệ dữ liệu

Zappiamotors.com cam kết đảm bảo các lợi ích và thu thập các dữ liệu được thu thập theo quy định của pháp luật hiện hành. Bên cạnh đó:

 • Không sử dụng thông tin cho các hoạt động phạm pháp, tạo thu nhập không được công khai cho người dùng biết.
 • Không cung cấp thông tin cho bên thứ 3 với bất cứ mục đích gì trừ trường hợp liên quan đến điều tra.
 • Luôn cải thiện hệ thống để đảm bảo việc lưu trữ tối ưu nhất. Ngăn chặn tối đa tất cả các hành vi xâm nhập, đánh cắp dữ liệu gây ảnh hưởng đến người dùng.

Khi có các dấu hiệu rò rỉ hay phát hiện bất thường, người dùng có thể liên hệ với Zappia Motors để được kiểm tra, kiểm soát và xử lý.

Bên cạnh đó, bạn đọc khi truy cập trang web cũng cần tự bảo mật dữ liệu cá nhân. Không click vào các đường link lạ không rõ nguồn gốc, đáng nghi ngờ vì chúng có thể chứa các mã độc, virus.

Lời kết

Những chính sách bảo mật sẽ được cập nhật thường xuyên để bạn tìm hiểu Zappia Motors nhanh chóng. Mục đích là để tăng sự phù hợp và mang đến lợi ích, sự an toàn tối đa cho người dùng.

Bạn đọc cần tìm hiểu trước khi truy cập để đảm bảo hiểu rõ các điều khoản điều kiện và chính sách liên quan được website cung cấp.

Xem thêm các thông tin khác: