Nhiệm vụ của Zappiamotors là giúp bạn có được đầy đủ các thông tin liên quan đến nhà xe, bến xe, hay các vấn đề xoay quanh xe cộ. Việc di chuyển qua lại trong nội tỉnh, hay di chuyển đường dài bằng các nhà xe đã không còn gì xa lạ. Vì vậy, thông qua kiến thức của tác giả Anh Phùng Plus website này được tạo lập ra để hỗ trợ mọi người có được cái nhìn chân thật nhất về những nhà xe, bến xe…

Sự xuất hiện của Zappiamotors

Là người đam mê du lịch và thường xuyên đi công tác, anh Phùng Plus hiểu rõ sự khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về các hãng xe, bến xe. Trước mỗi chuyến đi, anh thường phải vào nhiều trang web khác nhau, liên hệ trực tiếp với hãng xe hoặc hỏi thăm bạn bè những thông tin mình muốn. Tuy nhiên, thông tin thu thập được không phải lúc nào cũng đầy đủ và chính xác.

Zappiamotors
Zappiamotors xuất hiện như thế nào?

Mr Phùng Plus nhận thấy nhiều người khác cũng gặp vấn đề tương tự và nảy ra ý tưởng thành lập một trang thông tin.Web ban đầu chỉ tập trung bán xe ô tô cũ ở Mỹ, có địa chỉ tại 5242 Salem Bend Dr, Dayton, OH 45426, Hoa Kỳ nay về Việt Nam chuyên review xe máy, oto, bến xe…

Thông tin đầy đủ, chính xác về các hãng xe, bến xe trên toàn quốc. Anh mong muốn tạo ra một công cụ hữu ích giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin, so sánh giá cả và lựa chọn một gara phù hợp với nhu cầu của mình..

Câu chuyện về dịch vụ khách hàng của Zappiamotors

Tại Zappiamotors, các nhân viên tin chắc rằng mọi thông tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp miễn phí các thông tin chính xác lấy từ các nguồn đáng tin cậy.

Trang web này luôn chú trọng đến việc phân tích, đưa ra và rà soát dữ liệu một cách thường xuyên nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người đọc.Tin tốt là không có phàn nàn nào về chất lượng thông tin.

Việc sáng tạo nội dung luôn phải trải qua quy trình kiểm duyệt toàn diện của hội đồng, được thiết lập rõ ràng trước nhiều tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà xe, bến xe tốt gần mình, Website của chúng tôi sẽ tự tin thực hiện công việc đó rất tốt.

Mô hình hoạt động có trách nhiệm của Zappiamotors

Chúng tôi ý thức được nhiệm vụ phải hoàn thành nếu muốn đi đường dài. Bạn có thể phân tích một số yếu tố trách nhiệm website này hướng đến.

Với khách hàng

Hướng đi này luôn mong muốn đưa ra những sản phẩm chất lượng nhờ hệ thống kiến ​​thức cung cấp thông vè nhà xe, bến xe hiện đại nhất. Trang web này sẽ không chỉ hoạt động ở Việt Nam mà còn mở rộng ra thị trường quốc tế.

Đây là nơi đáng tin cậy để khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin mà không mất tiền và đảm bảo độ chính xác cao.

Với nhân viên của Zappiamotors

Để trở thành một thương hiệu mạnh, việc quan tâm đến khách hàng thôi là chưa đủ. Mục đích của chúng tôi cũng là xây dựng một tổ chức cởi mở với văn hóa riêng. Tại đây nguồn nhân lực sẽ được nâng cao tay nghề và có được thu nhập tương xứng nhất. Ai đóng góp nhiều còn có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi và phần thưởng lớn.

Với cộng đồng và xã hội

Trang web đang cố gắng phát triển và tạo cơ hội việc làm cho nhiều người lao động. Đây là sự đóng góp vào quá trình phát triển xã hội.

Zappiamotors trách nhiệm cộng đồng
Zappiamotors trách nhiệm cộng đồng như thế nào?

Nơi này còn nghiên cứu các dự án hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trong nước. Hoạt động này dự kiến ​​sẽ được triển khai vào năm 2024 khi nó đã thực sự có chỗ đứng trên thị trường.

Chúng tôi thực sự rất biết ơn sự ủng hộ của các bạn. Nhờ có các bạn, chúng tôi mới có thể duy trì và phát triển trang web. Chúng tôi mong rằng, trong tương lai còn có được nhiều hơn nữa sự đón nhận của các bạn, để thông qua đó giúp đỡ các cộng đồng yếu thế trong xã hội nhiều hơn.

Ý nghĩa logo Zappiamotors

Logo Zappiamotors đã đồng hành cùng thương hiệu này từ khi mới thành lập. Ý nghĩa của biểu tượng này được chia làm 2 phần:

logo zappiamotors
Logo của zappiamotors
  • Chữ Zappiamotors: biểu thị cho tên địa chỉ trang web. Sở dĩ nó được thiết kế với màu vàng chủ đạo, bởi mục đích của website là nỗ lực không ngừng nghỉ, cống hiến hết mình để đưa đến những thông tin nhanh và chính xác nhất tới độc giả.
  • Sales and service: Đây là những chữ cái thể hiện rõ nhất những nội dung xuất hiện tại trang web. Nhờ với những kinh nghiệm trải nghiệm thực tế của tác giả Anh Phùng Plus, chúng tôi thành lập website nhằm cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin về các vấn đề xoay quanh xe cộ.

Xem thêm thông tin tại: