Bến xe Đồng Nai tọa lạc tại Bình Đa, thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Nơi đây là điểm tập trung của nhiều đơn vị vận chuyển khách của cả nước. Bên cạnh đó thì bến cũng thường xuyên đón nhận nhiều tuyến xe buýt di chuyển sang các vùng lân cận trên cả nước. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết và lộ trình di chuyển cụ thể của từng tuyến là gì nhé.

Tổng hợp nhà xe từ bến xe Đồng Nai đi các tuyến liên tỉnh

Hiện nay có rất nhiều hãng du lịch lớn hoạt động ở bến Đồng Nai. Những nhà xe này đều mang đến các tuyến đi có chất lượng tốt giúp khách hàng linh động di chuyển từ Đồng Nai sang nhiều khu vực khác:

List bến xe khách Đồng Nai đi Sài Gòn

Tại bến xe này hiện nay có rất nhiều đơn vị đưa rước khách hàng di chuyển từ Sài Gòn về Đồng Nai, cụ thể như:

Nhà xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang là đơn vị vận chuyển khách hàng lớn được nhiều người dùng tin cậy trong suốt nhiều năm tương tự nhà xe Dũng Lệ. Với lộ trình di chuyển ngắn từ bến xe Đồng Nai về Sài Gòn thì khách hàng sẽ có trải nghiệm dễ chịu xuyên suốt chuyến hành trình của mình:

 • Loại xe: Di chuyển bằng xe 34 chỗ giường nằm cực kỳ cao cấp và thường sẽ có hơn 10 chuyến di chuyển liên tục mỗi ngày.
 • Giá vé: 190k/vé 
 • Thông tin liên hệ: 1900 60 67.

Nhà xe Thành Công

Nhà xe Thành Công cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch vận chuyển khách từ Đồng Nai về đến bến xe An Sương Sài Gòn. Dưới đây là lộ trình và thông tin cụ thể của chuyến xe này:

 • Loại xe: Di chuyển bằng xe 34 chỗ giường nằm cực kỳ cao cấp và thường sẽ có hơn 10 chuyến di chuyển liên tục mỗi ngày.
 • Giá vé: 190k/vé 
 • Thông tin liên hệ: 1900 0152.
Lộ trình các nhà xe đi từ Đồng Nai lên Sài Gòn
Lộ trình các nhà xe đi từ Đồng Nai lên Sài Gòn

Bến xe khách Đồng Nai đi các tỉnh thành khác

Ngoài ra tại Bến xe Đồng Nai còn có nhiều hãng xe giúp vận chuyển khách hàng đi sang nhiều nơi khác trong đó có thể kể đến như:

Bến xe Biên Hòa

Bến Biên Hòa tọa lạc tại QL 1K Đường Nguyễn Ái Quốc, Kp3, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai và quý khách phải di chuyển hơn 8km để đến được với bến xe Đồng Nai. Có 3 tuyến đường di chuyển với khoảng cách km khác nhau và thời gian đến nơi cũng có đôi chút khác biệt:

 • Đi qua quốc lộ 1k khoảng 17 phút di chuyển với lộ trình 8,1 km.
 • Đi qua Nguyễn Ái Quốc khoảng 19 phút với lộ trình 10,1km.
 • Đi qua Nguyễn Ái Quốc và xa lộ Hà Nội  khoảng 23  phút di chuyển với lộ trình 12,3 km.

Bến xe Hố Nai

Để di chuyển từ Đồng Nai đến bến xe Hố Nai thì khách hàng chỉ cần di chuyển trên tổng khoảng đường là 4,4km. Đây là lộ trình đi tương đối dễ dàng và khách hàng có thể linh động lựa chọn theo nhiều hình thức khác nhau.

Lộ trình các hãng xe đi từ bến Đồng Nai sang các tỉnh thành khác
Lộ trình các hãng xe đi từ bến Đồng Nai sang các tỉnh thành khác

Lịch trình các tuyến xe buýt ở Bến xe Đồng Nai

Bên cạnh đó quý khách hàng có thể di chuyển bằng xe buýt đi từ Đồng Nai đến các tỉnh thành khác. Dưới đây là lộ trình của 3 tuyến xe thông dụng nhất tại Đồng Nai:

Tuyến xe buýt 02

 • Lộ trình di chuyển: Bến xe TP Biên Hòa – đường CMT8 – đường 30/4 – đường Phan Trung – đường Đồng Khởi – ngã 4 Amata – xa lộ Hà Nội – ngã 4 Tam Hiệp – đường Bùi Văn Hòa – Quốc lộ 51 – thị trấn Long Thành.
 • Giờ bắt đầu chạy: 5h15.
 • Giờ kết thúc: 17h40.
 • Thời gian mỗi tuyến giãn cách: 15 phút.

Tuyến xe buýt 07 

 • Lộ trình di chuyển: Bến xe TP.Biên Hòa – đường Nguyễn Ái Quốc – đường 30/4 – đường Hà Huy Giáp – đường CMT8 – đường Huỳnh Văn Nghệ– đến Bến xe Vĩnh Cửu, huyện Vĩnh Cửu.
 • Giờ bắt đầu chạy: 5h20.
 • Giờ kết thúc: 18h10.
 • Thời gian mỗi tuyến giãn cách: Từ 10 đến 20 phút.
Lộ trình những tuyến xe buýt chạy tại bến Đồng Nai
Lộ trình những tuyến xe buýt chạy tại bến Đồng Nai

FAQ về bến xe khách Đồng Nai

Ngoài ra nhiều khách hàng còn quan tâm và đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến bến xe Đồng Nai. Dưới đây là những FAQ đã được tổng hợp lại và đưa ra giải đáp đầy đủ cho bạn. 

Bến xe Đồng Nai có chỗ gửi xe máy không?

Để đáp ứng lưu lượng khách ghé đến mỗi ngày thì bến có khu vực và bãi đậu riêng dành cho xe máy và có bảo vệ đứng canh. Nhờ vậy mà khách hàng có thể an tâm đến và mua vé cũng như gửi tại bến trong vòng nhiều ngày. Tùy thuộc vào thời gian mà quý khách để thì mức giá sẽ có sự khác biệt.

Có nhà nghỉ, khách sạn ở bến xe Đồng Nai không?

Hiện nay xung quanh khu vực Đồng Nai có hơn 10 khách sạn lớn nhỏ. Trong đó có top 3 địa chỉ hoàn hảo ở nhiều khía cạnh được đặt tại gần bến xe.

Địa chỉ và giờ mở cửa của bến xe Đồng Nai là như thế nào?

Để đáp ứng lượng lớn khách hàng tìm đến mỗi ngày thì phía nhà xe bắt đầu hoạt động từ 5h20 sáng và kết thúc vào lúc 17h20 chiều. Nhờ vậy giúp đảm bảo được khả năng di chuyển của người dùng và không sợ bị ùn tắc vì khung giờ các xe rời bến đã được lên lịch từ trước.

Có những lưu ý gì khi đi xe khách tại bến xe Đồng Nai?

Khi di chuyển đến bến xe quý khách cần kiểm tra vé thật kỹ để tránh sai sót hoặc nhầm lẫn khung giờ đi. Bên cạnh đó người dùng cần tuân thủ những quy định và hiệu lệnh tại bến để có được lộ trình thuận lợi và an toàn.

Một số câu hỏi xoay quanh bến xe ở Đồng Nai
Một số câu hỏi xoay quanh bến xe ở Đồng Nai

Bài viết đã giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về Bến xe Đồng Nai và lộ trình di chuyển cụ thể. Nếu đang mong muốn di chuyển và sử dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển khách tại bến xe ở Đồng Nai. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho du khách gần xa nắm bắt được thông tin để có trải nghiệm thoải mái khi đến đây nhé.

Hy vọng giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm thông tin, lựa chọn nhà xe phù hợp và có những trải nghiệm di chuyển an toàn, thoải mái.