Nhà xe Phương Trang Đà Nẵng là một trong những nhà xe lớn và uy tín nhất tại khu vực miền Trung. Nơi đây chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hành khách với các tuyến xe chạy từ Đà Nẵng đi các tỉnh thành trong cả nước và ngược lại.

Lịch trình nhà xe Phương Trang Đà Nẵng – Sài Gòn đi Đà Nẵng

Nhà xe Phương Trang Đà Nẵng là một cái tên chắc không còn quá lạ lẫm đối với những người thường xuyên di chuyển từ miền Trung ra Sài Gòn. Bởi họ luôn cung cấp cho các hành khách của mình dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Lộ trình tuyến Sài Gòn đi Đà Nẵng:

Bắt đầu, xe sẽ khởi hành từ bến xe Miền Đông đón khách trên các tuyến đường chính. Và sẽ cập bến xe Đà Nẵng sau khoảng 14 giờ di chuyển. Lộ trình chi tiết: Bến xe Miền Đông (Quận Bình Thạnh, TP.HCM) > Quốc lộ 1A > Đồng Nai > Lâm Đồng > Quảng Ngãi > Quảng Nam > Đà Nẵng.

Thời gian di chuyển của tuyến Sài Gòn - Đà Nẵng sẽ mất 14 tiếng
Thời gian di chuyển của tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng sẽ mất 14 tiếng

Lộ trình tuyến Đà Nẵng đi Sài Gòn:

Ngược lại, nhà xe sẽ khởi hành từ bến xe Đà Nẵng với các khung giờ 10h15, 13h30, 14h, 15h và 18h. Điểm cuối của tuyến sẽ là bến xe Miền Đông của Sài Gòn. Lộ trình chi tiết : Bến xe Đà Nẵng > Quảng Nam > Quảng Ngãi > Đồng Nai > Bến xe Miền Đông (Quận Bình Thạnh, TP.HCM). Ngoài ra, nhà xe Phi Hiệp cũng có chuyên tuyến giống nhà xe trên, bạn hoàn toàn có thể tham khảo để trải nghiệm.

Giới thiệu nhà xe Phương Trang Đà Nẵng

Phương Trang Đà Nẵng là một nhà xe vận chuyển hành khách lớn trên cả nước. Vì vậy, các dịch vụ mà nó cung cấp thì luôn đảm bảo quy chuẩn về an toàn và chất lượng mà Bộ Giao thông đã đề ra. Sau đây là những thông tin về nhà xe này mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ trụ sở nhà xe Phương Trang Đà Nẵng

Hiện tại nhà xe đang có đến 3 trụ sở tại Đà Nẵng, cho nên bạn có thể giải quyết các vấn đề khi đến đây. Và nên nhớ, hãy lựa chọn địa chỉ ở thuận tiện cho mình nhất nhé:

 • Tầng trệt, tòa nhà Đà Nẵng Plaza, số 16 đường Trần Phú, phường Thạch Quang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
 • 37 Nam Trân, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu
 • 201 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu
Hãy đến các trụ sở trên của nhà xe Phương Trang Đà Nẵng nếu gặp vấn đề
Hãy đến các trụ sở trên của nhà xe Phương Trang Đà Nẵng nếu gặp vấn đề

Số điện thoại xe Phương Trang Đà Nẵng

Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết liên quan đến chuyến đi mà bạn không thể đến trực tiếp tại các văn phòng ở trên thì có thể liên hệ qua số điện thoại của nhà xe. Hiện tại có 3 hotline mà Phương Trang Đà Nẵng cung cấp như sau:

 • Số tổng đài: 19006067
 • Tổng đài Phương Trang Đà Nẵng: 0236 388 6786
 • Tổng đài xe buýt của nhà xe: 0283 838 6852

Giá vé nhà xe Phương Trang Đà Nẵng

Hiện tại, nhà xe Phương Trang Đà Nẵng đang cung cấp hai loại hình dịch vụ chính là xe khách và xe limousine. Với thời gian di chuyển cùng chất lượng ghế khác nhau, cho nên giá vé của mỗi loại cũng sẽ có chênh lệch nhất định. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc nên chọn xe nào cho phù hợp với tài chính của mình.

 • Xe khách: 375.000 đồng/vé
 • Xe limousine: 400.000 đồng/vé

Lịch chạy của xe Phương Trang Đà Nẵng

Nhà xe Phương Trang Đà Nẵng có nhiều chuyến xe cố định chạy mỗi ngày gồm 10h15, 13h30, 14h, 15h và 18h. Tuy nhiên, vào các ngày lễ thì sẽ được tăng cường nhằm đảm bảo chất lượng, nhu cầu của mọi hành khách. Và những chuyến này sẽ được thông báo trên trang của nhà xe sau. So với các nhà xe đi Sài Gòn như: nhà xe Cao Lâm, nhà xe Tân Anh, nhà xe Bá Hải.

Cách đặt vé của xe khách Phương Trang Đà Nẵng

Hiện tại, để đặt được vé của nhà xe Phương Trang Đà Nẵng là vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau đây, lưu ý nên chọn phương thức phù hợp với bản thân:

 • Đặt vé trực tuyến trên website hoặc ứng dụng của nhà xe.
 • Đặt vé qua tổng đài 1900 6067.
 • Đặt vé tại các đại lý của nhà xe.
Hành khách có thể đặt vé online trên các hệ thống của Phương Trang
Hành khách có thể đặt vé online trên các hệ thống của Phương Trang

Các loại xe, số ghế ngồi xe khách Phương Trang Đà Nẵng:

Hiện tại, nhà xe đang cung cấp 3 loại xe phục vụ khách hàng của mình. Với mỗi loại sẽ có giá vé cũng như dịch vụ khác nhau, do đó bạn nên cân nhắc tài chính và nhu cầu của bản thân để lựa chọn nhé.

 • Xe ghế ngồi 45 chỗ: Đây là loại xe phổ biến nhất của nhà xe Phương Trang Đà Nẵng. Xe được trang bị đầy đủ các tiện ích như điều hòa, nước uống, wifi, …
 • Xe giường nằm 40 chỗ: Xe có thiết kế sang trọng, với giường nằm rộng rãi, thoải mái. Xe được trang bị các tiện ích như điều hòa, chăn gối, wifi, …
 • Xe limousine 32 chỗ: Xe có thiết kế hiện đại, với nội thất sang trọng, tiện nghi. Xe được trang bị các tiện ích như điều hòa, chăn gối, wifi, màn hình giải trí, …

Review tiện ích, chất lượng xe Phương Trang Đà Nẵng

Theo đánh giá của Anh Phùng Plus – một khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của nhà xe Phương Trang Đà Nẵng, xe khách ở đây có chất lượng tốt, tiện ích đầy đủ.

 • Điều hòa: Điều hòa trên xe hoạt động tốt, giữ cho không gian bên trong luôn mát mẻ và thoải mái.
 • Chăn gối: Chăn gối trên xe sạch sẽ, thơm tho, mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách.
 • Độ rộng rãi: Nhà xe có không gian rộng rãi, thoải mái, hành khách có thể dễ dàng di chuyển, sinh hoạt.
 • Wifi: Wifi trên xe hoạt động ổn định, giúp hành khách có thể thoải mái

Các hình ảnh nhà xe Phương Trang Đà Nẵng cập nhật 2024

Review tiện ích, chất lượng xe Phương Trang Đà Nẵng

Các hình ảnh nhà xe Phương Trang Đà Nẵng cập nhật 2024

Các loại xe, số ghế ngồi xe khách Phương Trang Đà Nẵng

Cách đặt vé của xe khách Phương Trang Đà Nẵng

Lịch chạy của xe Phương Trang Đà Nẵng

Hy vọng giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm thông tin, lựa chọn nhà xe phù hợp và có những trải nghiệm di chuyển an toàn, thoải mái.