Nhà xe Vạn Lục Tùng là đơn vị đi đầu trong vận tải hành khách trên tuyến đường Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nội, Thanh Hoá đi Đà Nẵng. Đội ngũ xe của Vạn Lục Tùng được đầu tư mạnh mẽ, số lượng xe lớn và đảm bảo phục vụ người di chuyển một cách thoải mái và hài lòng nhất. Để nắm rõ về giá vé cũng như lịch trình xuất bến của nhà xe hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Lịch trình nhà xe Vạn Lục Tùng

Nhà xe Vạn Lục Tùng Với hành trình đi từ Đà Nẵng đến các tỉnh miền Trung và Bắc cụ thể là Hải Phòng, Hải Dương (nhà xe Trung Trầm có chuyến đi ngược lại), Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nội, Thanh Hoá (nhà xe Tuấn Yến có chuyến đi ngược lại). Đây là một chuyến xe phù hợp, tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân.

Lộ trình tuyến Đà Nẵng – Hải Phòng (2 chiều)

Với xe tuyến Đà Nẵng – Hải Phòng nhà xe sẽ có lộ trình và các điểm đón/trả khách tại địa chỉ sau:

 • Điểm bắt khách quầy số 18, 159 Tôn Đức Thắng, thành phố Đà Nẵng.
 • Bến xe Đà Nẵng tại địa chỉ: số 159 Tôn Đức Thắng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Văn phòng nhà xe: 275 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng.
Lịch trình nhà xe Vạn Lục Tùng
Lịch trình nhà xe Vạn Lục Tùng

Lộ trình tuyến Hải Dương – Đà Nẵng (2 chiều)

Đối với xe chạy tuyến Hải Dương – Đà Nẵng thì chạy theo lộ tình và địa điểm đón và trả khách như sau:

 • Điểm đi (điểm đón khách) của nhà xe tại: Xã Sao Đỏ, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
 • Điểm đến (điểm trả khách) của nhà xe tại: Bến xe trung tâm Đà Nẵng, 159 Tôn Đức Thắng, Cẩm Lệ.
 • Giờ xuất phát ở Hải Dương: 12h00, 15h00.
 • Giờ đến nơi ở Đà Nẵng: 02h15, 04h45.
 • Thời gian hoàn thành tuyến xe khoảng khoảng: 13 – 14 giờ.

Ngoài ra, còn nhiều chuyến xe Vạn Lục Tùng chạy qua các tỉnh Quảng Ninh Hưng Yên Thanh Hóa Nghệ An đi Đà Nẵng. Các chuyến xe này có giờ giấc linh hoạt để khách hàng tiện lợi trong việc di chuyển .

Giới thiệu nhà xe Vạn Lục Tùng

Nhà xe Vạn Lục Tùng hiện là một đơn vị chuyên vận tải hành khách chuyến Đà Nẵng đi các các tỉnh miền Trung và miền Bắc. Hiện tại, đội ngũ xe có 1 chiếc giường nằm chất lượng cao, số lượng 46 ghế/xe. Đồng thời, số lượng tài xế lớn đảm bảo phục vụ được hành khách di chuyển.

Giới thiệu nhà xe Vạn Lục Tùng
Giới thiệu nhà xe Vạn Lục Tùng

Trong mỗi chuyến đi, xe giường nằm của Vạn Lục Tùng được trang bị đầy đủ tiện ích như DVD, wifi, nước uống, và khăn lạnh, tạo điều kiện thuận lợi và thoải mái. Dù quy cách phục vụ tốt nhưng giá thành hợp lý để giúp tối đa hóa sự thuận tiện cho hành khách.

Địa chỉ trụ sở nhà xe Vạn Lục Tùng

Để thuận tiện cho hành khách, Vạn Lục Tùng đã mở rộng mạng lưới đại diện, trong đó có văn phòng đại diện tại Đà Nẵng – Cẩm Lệ, địa chỉ số 21 Đinh Liệt, Cẩm lệ, TP Đà Nẵng. Nhà xe còn có các văn phòng rải khắp các địa chỉ khác tỉnh thành miền Trung và Bắc.

Số điện thoại xe Vạn Lục Tùng

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng thì khi muốn tìm hiểu về dịch vụ để nhà xe Vạn Lục Tùng xin liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn. Tại đây, hành khách phải được các bạn tư vấn nhiệt tình từ liệu trình xuất và cập bến, giá vé, đến thời gian di chuyển của tuyến.

Giá vé nhà xe Vạn Lục Tùng

Hiện nay, xe Vạn Lục Tùng có trên giường nằm và chơi Limousine để phục vụ quý khách di chuyển theo tuyến đường Hải Phòng đi Đà Nẵng và ngược lại. Giá vé di chuyển: 572,000đ/ người/ lượt. Đây là mức giá phải chăng tương tự nhà xe Anh Tuyên cùng chuyên tuyến, đáp ứng được nhu cầu, phù hợp với dịch vụ nhà xe cung cấp.

Ngoài ra, xe giường nằm, limousine đi Hải Dương – Đà Nẵng có mức vé: 656,000đ/người/lượt. Tuỳ vào từng điểm đi và đến mà khách hàng muốn di chuyển sẽ có mức giá chênh lệch nhau.

Giá vé nhà xe Vạn Lục Tùng
Giá vé nhà xe Vạn Lục Tùng

Lịch chạy của xe Vạn Lục Tùng

Nhà xe Vạn Lục Tùng đi Đà Nẵng từ Hải Phòng mỗi ngày sẽ có 1 chuyến và thời gian xe xuất bến được cập nhật cụ thể như sau:

 • Nhà xe Vạn Lục Tùng từ Hải Phòng đi Đà Nẵng xuất phát vào lúc 15:00 và đón khách trễ nhất vào 15h45. Và khi quay trở lại bạn có thể tham khảo nhà xe Phương Trang, nếu bỏ lỡ tuyến xe của đơn vị này.
 • Chiều ngược lại sẽ bắt đầu xuất phát tại Đà Nẵng lúc 15:00 và đón khách trễ nhất vào 15h45.

Cách đặt vé của xe khách Vạn Lục Tùng

Bên cạnh phương thức thông thường là hành khách sẽ đến các trạm bến xe để mua vé thì có thể sử dụng các hình thức tiện lợi hơn khi đặt xe Vạn Lục Tùng như sau:

 • Liên hệ trực tiếp vào hotline: 1900 7070 của nhà xe gặp đội ngũ tư vấn toàn cập nhật các thông tin lịch trình của tuyến xe và đặt vé để  giữ được chỗ ngồi ưng ý.
 • Đến trực tiếp văn phòng đại diện của nhà xe để được nhân viên tư vấn về lịch trình và giá vé cụ thể sau đó đặt vé.

Các loại xe, số ghế ngồi xe khách Vạn Lục Tùng

Nhà xe Vạn Lục Tùng liên tục cải thiện và nâng cấp hệ thống xe của mình để đáp ứng nhu cầu di chuyển tối đa của người sử dụng. Hiện nay nhà xe có hai dạng xe giường nằm 46 chỗ cao cấp và xe Limousine. Đây đều là các dòng xe chất lượng cao sang trọng lịch sự giúp hành khách có vị trí thoải mái nhất khi di chuyển trên mọi hành trình của mình

Review tiện ích, chất lượng xe Vạn Lục Tùng Đà Nẵng

Theo đó nhà xe Vạn Lục Tùng tự hào giới thiệu về xe giường nằm cao cấp của mình với sự đầu tư chỉnh chu từ tiện nghi đến chất lượng. Vì thế, hành khách tên Nguyệt cùng gia đình về quê đã chia sẻ cảm nhận được sự thoải mái tại vị trí của mình, cụ thể như sau:

Review tiện ích, chất lượng xe Vạn Lục Tùng Đà Nẵng
Review tiện ích, chất lượng xe Vạn Lục Tùng Đà Nẵng
 • Không gian bên trong xe thoải mái mùi thơm dễ chịu mỗi giường được trang bị chăn và gối êm ái để phục vụ cho giấc ngủ của hành khách.
 • Trên xe có hệ thống điều hòa nhiệt độ tự động đảm bảo nhiệt độ phù hợp nhất để hành khách thư giãn trên một chặng đường dài.
 • Nhà xe trang bị dịch vụ wifi miễn phí để đảm bảo rằng hành khách có thể làm việc giải trí ngay trong quá trình di chuyển.
 • Bên cạnh đó là trang bị trên xe nước uống lạnh miễn phí để khách hàng sử dụng bất cứ khi nào.

Các hình ảnh nhà xe Vạn Lục Tùng cập nhật 2024

Sau đây là một số hình ảnh nhà xe Vạn Lục Tùng hoạt động chuyên nghiệp trong năm 2023 -2024:

Nhà xe Vạn Lục Tùng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình
Nhà xe Vạn Lục Tùng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình
Nhà xe trả khách ở các điểm linh hoạt trong địa phận Đà Nẵng
Nhà xe trả khách ở các điểm linh hoạt trong địa phận Đà Nẵng

Sau những thông tin chất lượng này hãy để nhà xe Vạn Lục Tùng là đối tác cùng bạn đồng hành trên mỗi hành trình. Nhà xe không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển mà còn mang lại trải nghiệm an toàn và đáng nhớ.  Đặt vé ngay hôm nay và khám phá sự thoải mái của hành trình khi lựa chọn đi xe Vạn Lục Tùng.

Hy vọng giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm thông tin, lựa chọn nhà xe phù hợp và có những trải nghiệm di chuyển an toàn, thoải mái.