Nhà xe Tuấn Anh được biết đến là một trong những đơn vị phục vụ hành khách di chuyển từ Gia Lai đến Quy Nhơn và ngược lại. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng Anh Phùng Plus tìm hiểu cụ thể lịch trình chạy và các tiện ích mà xe mang lại cho chuyến đi của bạn.

Lịch trình nhà xe Tuấn Anh Gia Lai đi Quy Nhơn

Nhà xe Tuấn Anh đã luôn trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho hành khách khi di chuyển đến hai tỉnh thành Gia Lai và Quy Nhơn. Tuy nhiên, nếu bạn mới trải nghiệm lần đầu chắc chắn sẽ cần nắm được lịch trình di chuyển của xe.

Lộ trình tuyến Gia Lai đi đến Quy Nhơn của xe Tuấn Anh

Hiện tại, địa chỉ nhà xe Tuấn Anh đều có cơ sở ở cả hai tỉnh thành, điều này tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng khi muốn đặt vé hoặc di chuyển. Đối với tuyến đi từ Gia Lai đến Quy Nhơn, xe sẽ đi qua Gia Lai (thành phố Pleiku) – Chư Prông – Phú Thiện – Chư Sê – Đắk Đoa – An Nhơn (Bình Định) – Quy Nhơn.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Tuấn Anh từ Gia Lai đến Quy Nhơn
Lịch trình di chuyển của nhà xe Tuấn Anh từ Gia Lai đến Quy Nhơn

Lộ trình tuyến Quy Nhơn đi đến Gia Lai

Xe khách Tuấn Anh cũng có lộ trình di chuyển đến hai tỉnh thành này giống như những đơn vị khác. Nếu bạn có chuyến đi theo hướng ngược lại, xe sẽ đi theo lịch trình như sau: Nhơn – An Nhơn (Bình Định) – Đắk Đoa – Chư Sê – Phú Thiện – Chư Prông – Gia Lai (thành phố Pleiku).

Đây là trục đường quốc lộ 19, là con đường nối hai tỉnh Gia Lai và Quy Nhơn, chính vì vậy có nhiều xe khách vẫn sử dụng khung đường này cho chuyến đi của mình. Bạn có thể tham khảo lịch trình đó để đặt vé phù hợp với nhu cầu hiện tại.

Giới thiệu tổng quan về nhà xe Tuấn Anh

Xe khách Tuấn Anh đã được thành lập từ khá lâu và hiện nay luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua. Vậy nếu bạn muốn trải nghiệm thử chuyến đi của mình với đơn vị thì hãy nắm bắt ngay các thông tin dưới đây.

Địa chỉ trụ sở nhà xe Tuấn Anh

Hiện nay, đơn vị đã mở ra nhiều chi nhánh để hỗ trợ cho khách hàng của mình trong việc đặt xe di chuyển. Hãy cùng liệt kê những địa chỉ trụ sở nhà xe Tuấn Anh đang sở hữu:

  • Ở khu vực Quy Nhơn: Địa chỉ nhà xe Tuấn Anh nằm ở bến xe khách Quy Nhơn – 71 Tây Sơn, Ghềnh Ráng.
  • Ở khu vực Gia Lai: Địa chỉ nhà xe Tuấn Anh nằm tại 3 chi nhánh: 180 Lê Duẩn (Pleiku), 62 Bế Văn Đàn (Pleiku) và văn phòng bến xe Đức Long.

Số điện thoại nhà xe Tuấn Anh

Ứng với mỗi khu vực tỉnh thành, số điện thoại nhà xe Tuấn Anh lại thay đổi để phù hợp và thuận tiện cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu đặt vé vẫn có thể liên hệ vào hai số sau để được hỗ trợ: 0984784898 – 0987643210.

Liên hệ số điện thoại nhà xe Tuấn Anh
Liên hệ số điện thoại nhà xe Tuấn Anh

Giá vé nhà xe Tuấn Anh

Đơn vị mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và một chuyến đi an toàn trong trải nghiệm của mình. Hiện nay, giá vé nhà xe Tuấn Anh của mỗi vé đang dao động từ 100 – 200 nghìn đồng/lượt/người. So với một nhà xe được ưu thích có điểm đến Quy Nhơn khác là nhà xe Dũng Lệ, địa điểm này được đánh giá có giá vé xe phải chăng hơn.

Lịch chạy của xe Tuấn Anh

Hiện nay, lịch chạy nhà xe Tuấn Anh đang là một trong những thông tin được nhiều khách hàng tìm hiểu nhất. Đơn vị mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau về thời gian thuận tiện với nhu cầu:

  • Đối với tuyến Quy Nhơn – Gia Lai: 7h, 12h, 14h, 15h50, 17h30.
  • Đối với tuyến Gia Lai – Quy Nhơn: 3h30, 5h, 7h, 8h50, 13h.

Cách đặt vé của xe khách Tuấn Anh đơn giản nhất

Để đặt vé cho chuyến đi của mình, bạn có thể liên hệ nhà xe Tuấn Anh qua hotline đã được liệt kê ở trên. Các nhân viên luôn liên tục trực sẵn để có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể lên các trang book xe du lịch để được hỗ trợ, đơn vị hiện nay cũng liên kết với nhiều trang web để tiếp cận đến khách hàng. Khi tiến hành đặt vé qua nền tảng trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Hướng dẫn đặt vé nhà xe Tuấn Anh ngay hôm nay
Hướng dẫn đặt vé nhà xe Tuấn Anh ngay hôm nay

Các loại xe, số ghế ngồi xe khách Tuấn Anh

Hãy liên hệ nhà xe Tuấn Anh ngay hôm nay để được hỗ trợ trong toàn chuyến đi của bạn vì đây là một sự lựa chọn hợp lý. Đơn vị cũng đã cung cấp cho khách hàng có loại xe như Limousine 9 chỗ, xe 29 chỗ hoặc 16 chỗ giống như: nhà xe Trường Sơn, nhà xe Đức Lan. Tùy vào nhu cầu và sở thích của mình, bạn sẽ lựa chọn sao cho phù hợp nhất để di chuyển.

Review tiện ích, chất lượng xe Tuấn Anh Gia Lai

Nhà xe Tuấn Anh Gia Lai – Quy Nhơn hiện nay đã được nhiều người yêu thích và lựa chọn là phương tiện trong chuyến đi của mình. Đơn vị luôn đảm bảo mang đến một chuyến đi trọn vẹn cho khách hàng với những tiện ích đặc biệt:

  • Đối với xe khách giường nằm: Khách hàng có thể nghỉ ngơi một cách trọn vẹn nhất với hệ thống giường rộng rãi, đệm êm giúp tránh tình trạng đau mỏi lưng.
  • Khách hàng được sử dụng miễn phí internet để giải trí trong suốt quá trình di chuyển của xe.
  • Nhân viên phục vụ tận tình khi có các vấn đề phát sinh, đặc biệt mỗi người đều có thêm suất nước và khăn ướt.
  • Bác tài di chuyển một cách phù hợp, an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình, đảm bảo không đi vào các vị trí xóc, ổ chuột.
  • Không gian trong xe thoáng, không bị dính các loại mùi giúp tạo cảm giác dễ chịu.
Những tiện ích đặc biệt ấn tượng của nhà xe Tuấn Anh
Những tiện ích đặc biệt ấn tượng của nhà xe Tuấn Anh

Các hình ảnh nhà xe Tuấn Anh cập nhật 2024

Hiện nay nhà xe Tuấn Anh đã bổ sung thêm số lượng lớn xe để giúp phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hãy cùng điểm qua một vài hình ảnh đặc biệt về đơn vị này, chắc chắn bạn sẽ thấy ấn tượng:

Nhà xe Tuấn Anh có nhiều loại khác nhau
Nhà xe Tuấn Anh có nhiều loại khác nhau
Địa chỉ nhà xe Tuấn Anh mới khai trương
Địa chỉ nhà xe Tuấn Anh mới khai trương
Nhà xe Tuấn Anh đảm bảo rộng rãi cho khách hàng
Nhà xe Tuấn Anh đảm bảo rộng rãi cho khách hàng
Liên hệ nhà xe Tuấn Anh đặt vé ngay hôm nay
Liên hệ nhà xe Tuấn Anh đặt vé ngay hôm nay
Nhà xe Tuấn Anh có nhiều ghế ngồi cho khách hàng
Nhà xe Tuấn Anh có nhiều ghế ngồi cho khách hàng

Trên đây là những thông tin giới thiệu tổng quan về nhà xe Tuấn Anh mà mọi người đều nên nắm bắt. Mong rằng chia sẻ của Anh Phùng Plus về nhà xe sẽ giúp ích cho bạn trong mỗi chuyến đi để đảm bảo an toàn nhất.

Hy vọng giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm thông tin, lựa chọn nhà xe phù hợp và có những trải nghiệm di chuyển an toàn, thoải mái.