Nhà xe Thanh Hồng Sơn là một trong những thương hiệu nhà xe chất lượng đã hoạt động nhiều năm tại Việt Nam. Xe Thanh Hồng Sơn chuyên chạy tuyến  đường từ Hà Nội đi Nghệ An và ngược lại. Ngoài ra, còn có các tuyến từ Nghệ An đi Đà Nẵng phục vụ hành khách. Vậy cụ thể về lịch trình di chuyển, giá vé bán của nhà xe này như thế nào cũng khám phá trong bài viết này.

Lịch trình nhà xe Thanh Hồng Sơn – Hà Nội đi Nghệ An

Xe Thanh Hồng Sơn đã phục vụ quý hành khách nhiều năm nay trên địa bàn.  Lịch trình di chuyển cụ thể là chuyên từ Hà Nội đi Nghệ An và ngược lại. Với lịch trình cụ thể mỗi ngày nhà xe đều xuất phát đều đặn theo đúng khung giờ nhằm đáp ứng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, nhà xe Thanh Hồng Sơn còn phục vụ thêm chuyến Nghệ An đi Đà Nẵng. Tuy nhiên,vì là chuyến chạy thêm nên xe được xuất bến theo giờ cố định và hiện tại chỉ có duy nhất một chuyến trong một ngày.

Lộ trình tuyến Hà Nội đi Nghệ An

Đối với các chuyến xe chạy theo lộ trình Hà Nội đi Nghệ An sẽ thông qua các điểm như sau:

Bến xe Mỹ Đình ⇄ Bến xe Nước Ngầm ⇄ Bến xe Yên Nghĩa ⇄ Văn phòng Hà Nội ⇄ Văn phòng Nghệ An ⇄ Bến xe Quỳ Hợp ⇄ Thị trấn Quỳ Hợp ⇄ Bến xe Nghĩa Đàn.

Lộ trình tuyến Hà Nội đi Nghệ An
Lộ trình tuyến Hà Nội đi Nghệ An

Lộ trình tuyến Hà Nội đi Thanh Hóa

Bên cạnh đó nhà thuê nhà xe Thanh Hồng Sơn sẽ có thêm tuyến chạy Nghệ An đi Đà Nẵng và ngược lại với lộ trình như sau:

Bến xe Nghĩa Đàn ⇄ Huyện Nghĩa Đàn ⇄ Dọc quốc lộ 15 ⇄ Huyện Tân Kỳ ⇄ Bến xe Đà Nẵng ⇄ Văn phòng Đà Nẵng.

Giới thiệu nhà xe Thanh Hồng Sơn

Xe Thanh Hồng Sơn phục vụ hành khách không chỉ là phương tiện để di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đi Nghệ An giống như nhà xe Lộc Thủy, nhà xe Sử Loan của bến xe Bắc Vinh. Đội ngũ xe của chúng tôi sẽ đón rước khách tận nơi tại các bến xe lớn như Mỹ Đình và Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát, Yên Nghĩa,….

Mỗi chuyến hành trình bắt đầu nhà xe luôn tự hào mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ xe khách chất lượng cao và dịch vụ chuyển phát đặc biệt, với phương châm là “Nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, chính xác”.

Giới thiệu nhà xe Thanh Hồng Sơn
Giới thiệu nhà xe Thanh Hồng Sơn

Địa chỉ trụ sở nhà xe Thanh Hồng Sơn

Hiện tại, trụ sở nhà xe Thanh Hồng Sơn được thành lập với tên Công ty TNHH Thanh Hồng Sơn:

 • Địa chỉ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An.
 • Số điện thoại Quỳ Hợp: 1900 1537

Số điện thoại xe Thanh Hồng Sơn

Để giúp thuận lợi cho khách hành thì nhà xe Thanh Hồng Sơn đã đưa ra các  số điện thoại cố định. Quý khách có thể liên hệ tới:

 • Tổng đài đặt vé: 1900 1537.
 • Hotline hỗ trợ khách hàng: 0912 33 77 22 – 0947 33 77 22.
 • Điện thoại gửi nhận hàng hóa: 0355 033 133.

Giá vé nhà xe Thanh Hồng Sơn

Bởi nhà xe Thanh Hồng Sơn là một đơn vị chuyên phục vụ các tuyến xe cố định trên cung đường Nghệ An Hà Nội nên mức giá cũng được tối ưu. Giá vé sẽ là 200.000đ/người/lượt đi. Vào các dịp lễ tết hành khách nên mua vé trước để có mức giá tốt nhất và chỗ ngồi phù hợp.

Giá vé nhà xe Thanh Hồng Sơn
Giá vé nhà xe Thanh Hồng Sơn

Lịch chạy của xe Thanh Hồng Sơn

Nhà xe Thanh Hồng Sơn sẽ có nhiều chuyến chạy trong một ngày, chuyến xe muộn nhất vào 23h30 hàng ngày.  Điều này giúp thuận tiện cho những người có công việc làm muộn và muốn di chuyển trong đêm, điều mà nhà xe Đức Lan, nhà xe Trung Trầm cùng khu vực không làm được.

Chuyến xe chạy tuyến Hà Nội đi Nghệ An sớm nhất bắt đầu từ 6h sáng và phù hợp với nhu cầu đi lại của người dân. Nhà xe còn thay đổi hoặc điều thêm các chuyến xe tăng cường trong dịp tết hoặc những ngày lễ đông đúc để phục vụ khách hàng.

Cách đặt vé của xe khách Thanh Hồng Sơn

Hiện nay nhà xe Thanh Hồng Sơn hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức đặt vé khác nhau để thuận tiện và thanh toán một cách nhanh chóng nhất. Cụ thể như sau:

 • Khoảnh khắc muốn di chuyển trên tuyến xe của Thanh Hồng Sơn có thể liên hệ đến số điện thoại của nhà xe để đặt chỗ trước.
 • Ngoài ra nếu ở gần khu vực văn phòng chính có thể đến địa điểm bán vé của văn phòng để đặt vé và thanh toán trực tiếp tại đây.

Dù là khi liên hệ hay đến trực tiếp thì khách hàng vẫn được hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên tư vấn. Cụ thể bao gồm: lịch trình xuất phát, giá vé chuyến đi, thời gian hoàn thành chuyến đi và những chỗ ngồi ưng ý nhất để hành khách lựa chọn.

Các loại xe, số ghế ngồi xe khách Thanh Hồng Sơn

Hiện nay, nhà xe Thanh Hồng Sơn chủ yếu có các dòng xe khách cao cấp với số lượng chỗ ngồi như: Xe 36 chỗ, xe 46 chỗ. Toàn bộ xe khách tại đây đều được trang bị ghế bọc da cao cấp kèm theo không gian thoải mái rộng rãi để tiện lợi cho hành khách di chuyển trên một tuyến đường dài.

Review tiện ích, chất lượng xe Thanh Hồng Sơn

Sau hơn 10 năm hoạt động trong dịch vụ vận tải chuyên tuyến Hà Nội đi Nghệ An thì nhà xe Thanh Hồng Sơn đã có được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Cụ thể một hành khách có tên Facebook Mai Nguyễn đã chia sẻ về trải nghiệm thực tế của mình khi đi xe như sau

Review tiện ích, chất lượng xe Thanh Hồng Sơn
Review tiện ích, chất lượng xe Thanh Hồng Sơn
 • Toàn bộ xe tại đây được nâng cấp về cơ sở vật chất với giường nằm hiện đại giúp khách hàng trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời.
 • Những chiếc giường còn cung cấp thêm chăn và gối êm ái đặc biệt là có phục vụ nước uống lạnh miễn phí trong cả hành trình chuyến đi.
 • Toàn bộ tài xế làm việc chuyên nghiệp tận tình và luôn thân thiện với tất cả hành khách.
 • Nhà xe ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu vì thế trong mỗi chuyến đi luôn đảm bảo sự an toàn và đặc biệt có đội ngũ hỗ trợ kiểm tra hành lý trước và sau chuyến đi.
 • Trên chuyến xe còn phục vụ wi-fi 4G với tốc độ cao để đáp ứng các nhu cầu giải trí xem phim hoặc làm việc của hành khách ngay trong quá trình di chuyển.

Các hình ảnh nhà xe Thanh Hồng Sơn cập nhật 2024

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển nhà xe Thanh Hồng Sơn đã giữ được vị trí trong lòng khách hàng và luôn có các chuyến xe duy trì trong ngày. Chúng tôi đã tổng hợp được một số hình ảnh thực tế của nhà xe như sau:

Lịch chạy trong ngày của xe Thanh Hồng Sơn
Lịch chạy trong ngày của xe Thanh Hồng Sơn
Nhà xe Thanh Hồng Sơn phục vụ chuyên nghiệp, tận tình
Nhà xe Thanh Hồng Sơn phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

Khi chọn nhà xe Thanh Hồng Sơn, quý hành khách không chỉ được hưởng một dịch vụ xe khách chất lượng cao với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Trên chuyến xe này, khách hàng được trải nghiệm đầy đủ tiện nghi và an toàn trong mỗi chuyến đi. Chọn Thanh Hồng Sơn là một quyết định thông minh cho chuyến đi của bạn!

Hy vọng giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm thông tin, lựa chọn nhà xe phù hợp và có những trải nghiệm di chuyển an toàn, thoải mái.