Nhà xe Công Nhật là một trong những đơn vị vận tải hành khách chất lượng cao chạy tuyến cố định Đồng Hới, Quảng Bình đến Vinh, Nghệ An và ngược lại. Nếu bạn muốn di chuyển giữa các địa điểm này với sự thoải mái và đầy đủ tiện nghi thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Những thông tin cơ bản về đơn vị vận tải này sẽ được chia sẻ chi tiết!

Lịch trình nhà xe Công Nhật

Nhà xe Công Nhật chuyên tuyến Đồng Hới, Quảng Bình ⇄ Vinh, Nghệ An với các điểm đón chi tiết như sau:

Lịch trình nhà xe Công Nhật – Đồng Hới, Quảng Bình đi Vinh, Nghệ An

Mỗi ngày xe chạy 10 chuyến cố định từ bến xe Đồng Hới, Quảng Bình đi Vinh, Nghệ An vào các khung giờ: 6h, 7h30, 9h30, 10h15, 11h, 13h30, 2h30, 14h, 15h, 16h15. Cụ thể như sau:

 • Điểm đón khách: Bến xe Đồng Hới, 56 Trần Hưng Đạo – Đồng Phú – Đồng Hới – Quảng Bình.
 • Điểm trả khách: Bến xe Vinh, 77 Lê Lợi – Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An.

Hiện nay, giá vé nhà xe Công Nhật được niêm yết công khai 170k/người/lượt, khác với các nhà xe đi Nghệ An như: nhà xe Sử Loan, nhà xe Trung Trầm, đơn vị này không thay đổi kể cả những ngày lễ tết.

Lộ trình tuyến Vinh, Nghệ An đi Đồng Hới, Quảng Bình

Tương tự tuyến Đồng Hới, Quảng Bình đi Vinh, Nghệ An, chiều ngược lại cũng có 10 chuyến cố định hàng ngày vào các khung giờ: 1h30, 7h50, 8h45, 9h15, 10h15, 12h30, 2h30, 16h, 16h30, 17h. Cụ thể như sau:

 • Điểm đón khách: Bến xe Bắc Vinh, 77 Lê Lợi – Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An.
 • Điểm trả khách: Bến xe Đồng Hới, 56 Trần Hưng Đạo – Đồng Phú – Đồng Hới – Quảng Bình.

Giá vé cho chiều di chuyển này cũng được niêm yết công khai 170k/người/lượt.

Giới thiệu nhà xe Công Nhật

Nhà xe Công Nhật là một trong những nhà xe giường nằm chất lượng cao, phục vụ hành khách di chuyển giữa các địa điểm Đồng Hới, Quảng Bình – Vinh, Nghệ An và ngược lại. Nhà xe sử dụng loại xe giường nằm 40 chỗ, được nâng cấp với đầy đủ tiện nghi. Các thiết bị vật tư trên xe luôn được bảo trì thường xuyên kết hợp với đội ngũ lái xe an toàn, có trách nhiệm đã trở thành điểm cộng lớn của nhà xe trong mắt khách hàng.

Ngoài vận chuyển hành khách, đây cũng là thương hiệu uy tín vận chuyển hàng hóa, hợp đồng tham quan du lịch, cưới hỏi. Từ những ngày đầu thành lập, xe Công Nhật đã hướng tới phục vụ khách hàng với chất lượng cao, đem tới sự thoải mái, tiện lợi. Đến nay, nhà xe hoạt động liên tục 10 chuyến mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người dân.

Địa chỉ trụ sở nhà xe Công Nhật

Nhà xe Công Nhật đặt trụ sở chính tại 77 Lê Lợi – Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An.

Số điện thoại xe Công Nhật

Với phương châm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho khách hàng, nhà xe Công Nhật xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Bạn có thể liên hệ trực tiếp bất cứ lúc nào, bất cứ thời gian nào, lực lượng này sẽ nhanh chóng có mặt để giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải.

Liên hệ tổng đài thông qua hotline 0976427996 để được giải đáp các thắc mắc về giá thành, lịch trình di chuyển, địa điểm đón trả khách,… Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ văn phòng đặt vé tại Vinh và Đồng Hới theo số điện thoại sau:

 • Vinh: 0967 056 665 – 0915 044 976– 0915 044 978
 • Đồng Hới: 0967 056 665 – 0915 044 976– 0915 044 978

Giá vé nhà xe Công Nhật

Giá vé nhà xe Công Nhật tuyến Đồng Hới, Quảng Bình – Vinh, Nghệ An và ngược lại: 170k/người/lượt. So với các đơn vị vận tải hành khách khác, đây là mức giá khá phải chăng và tương xứng với chất lượng bạn nhận được.

Lịch chạy của xe Công Nhật

Hiện nay, mỗi chiều di chuyển từ Đồng Hới, Quảng Bình – Vinh, Nghệ An và ngược lại đều được nhà xe chạy cố định 10 chuyến. Nhà xe sử dụng loại ô tô giường nằm chạy qua quốc lộ 1A và ĐCT01 với quãng đường dài khoảng 326km. Thời gian dự kiến di chuyển khoảng 4h44p.

Hiện nay, khung giờ xe xuất phát từ bến tại các khung giờ như sau:

 • Đồng Hới, Quảng Bình – Vinh, Nghệ An: 6h, 7h30, 9h30, 10h15, 11h, 13h30, 2h30, 14h, 15h, 16h15
 • Vinh, Nghệ An – Đồng Hới, Quảng Bình: 1h30, 7h50, 8h45, 9h15, 10h15, 12h30, 2h30, 16h, 16h30, 17h

Loại xe: Nhà xe Công Nhật sử dụng xe giường nằm 40 chỗ, có wifi và free nước cho khách hàng. Bạn cần lưu ý đặt vé và đến đúng giờ hẹn để không bị lỡ hành trình của mình

Cách đặt vé của xe khách Công Nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng, nhà xe Công Nhật cung cấp đa dạng cách đặt vé khác nhau bạn có thể lựa chọn. Cụ thể, bạn lựa chọn một trong những cách đặt vé sau đây:

 • Đặt vé qua website: Bạn truy cập website, chọn tuyến di chuyển và chọn số lượng vé, ngày giờ khởi hành phù hợp với kế hoạch của mình.
 • Đặt vé qua số điện thoại nhà xe: Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nhà xe thông qua số điện thoại 0967 056 665 – 0915 044 976– 0915 044 978 để đặt số lượng vé, ngày giờ khởi hành. Đây là cách đặt phổ biến và đơn giản nhất được nhiều người lựa chọn.
 • Mua vé trực tiếp tại quầy: Khách hàng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của nhà xe tại các địa chỉ sau để mua vé:

Vinh: Bến xe Vinh, 77 Lê Lợi – Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An.

Đồng Hới: Bến xe Đồng Hới, 56 Trần Hưng Đạo – Đồng Phú – Đồng Hới – Quảng Bình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ nhà xe để biết thêm thông tin vận chuyển hàng hóa từ vật phẩm nhỏ đến những gói hàng cồng kềnh. Tuy nhiên, cần lưu ý đến địa điểm đón khách của xe trước 20-30 phút trước khi khởi hành để không bị lỡ chuyến. Trường hợp muốn hủy vé hãy liên hệ tổng đài để được hỗ trợ cụ thể nhất.

Các loại xe, số ghế ngồi xe khách Công Nhật

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng trên quãng đường hơn 300km, nhà xe Công Nhật đầu tư thay mới toàn bộ hệ thống xe. Hiện tại, đơn vị sử dụng loại xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao. Cơ sở vật chất lúc nào cũng được bảo trì như mới, trang bị đầy đủ hệ thống wifi, khăn lạnh, nước suối,,.. Không gian giường nằm luôn được đảm bảo thoải mái, sạch sẽ phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Review tiện ích, chất lượng xe Công Nhật

Sau khi trải nghiệm trực tiếp chất lượng xe Công Nhật tuyến Đồng Hới, Quảng Bình – Vinh, Nghệ An, Anh Phùng Plus xin chia sẻ một số đánh giá theo quan điểm cá nhân về đơn vị vận tải này như sau:

 • Mọi khách hàng trên xe Công Nhật đều được tặng khăn ướt, nước uống và cung cấp mật khẩu wifi nếu cần thiết. Bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với lơ xe về các vấn đề gặp phải và được giải quyết nhanh chóng.
 • Wifi miễn phí có tốc độ cao giúp bạn dễ dàng truy cập các danh mục yêu thích hoặc làm các công việc cá nhân một cách thoải mái.
 • Dịch vụ giường nằm thoải mái, rộng rãi, vừa chiều cao trung bình người Việt Nam và đặc biệt có thể tắt mở đèn hoặc quạt gió một cách thoải mái.
 • Khách hàng có nhu cầu mua sắm đồ ăn nhẹ, nước trái cây đều được cung cấp trên xe.
 • Anh Phùng Plus đánh giá cao hệ thống rèm cửa của nhà xe với thanh trượt kéo đơn giản, mượt mà, đảm bảo độ che phủ cần thiết khi sử dụng.

Các hình ảnh nhà xe Công Nhật cập nhật 2024

Dưới đây là cập nhật một số hình ảnh nhà xe Công Nhật mới nhất năm 2024 bạn có thể tham khảo:

Nhà xe Công Nhật chuyên tuyến Đồng Hới, Quảng Bình ⇄ Vinh, Nghệ An
Nhà xe Công Nhật chuyên tuyến Đồng Hới, Quảng Bình ⇄ Vinh, Nghệ An
Đơn vị sử dụng loại xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao
Đơn vị sử dụng loại xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao
Dịch vụ giường nằm thoải mái, rộng rãi, vừa chiều cao trung bình người Việt Nam
Dịch vụ giường nằm thoải mái, rộng rãi, vừa chiều cao trung bình người Việt Nam

Trên đây là những thông tin cơ bản về nhà xe Công Nhật mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua đây bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn đồng hành cùng đơn vị này trong thời gian tới cũng như có trải nghiệm tốt nhất!

 

Hy vọng giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm thông tin, lựa chọn nhà xe phù hợp và có những trải nghiệm di chuyển an toàn, thoải mái.