Nhà xe Anh Kết là thương hiệu mang đến dịch vụ xe đưa đón khách về các tỉnh thành vô cùng tuyệt vời và hoàn thiện nhiều khía cạnh. Nhà xe này hiện đang chuyên tuyến đi từ Thanh Hóa đến Bình Dương, Bình Phước, Đắk Lắk. Đây là lợi ích hàng đầu giúp đơn vị này được nhiều người chọn lựa khi có nhu cầu di chuyển giữa các tỉnh thành bằng đường bộ.

Lịch trình nhà xe Anh Kết – Thanh Hóa đi Bình Dương

Hiện nay nhà xe Anh Kết đang mở rộng nhiều tuyến đường khác nhau giúp khách hàng có thể thuận tiện di chuyển. Nhưng tuyến Thanh Hóa đi Bình Dương và ngược lại hiện là lộ trình có lượng lớn du khách sử dụng. Dưới đây là lộ trình cụ thể để quý khách có thể linh động trong việc di chuyển của mình:

Lộ trình tuyến Thanh Hóa đi Bình Dương

Hiện nay quý khách có thể xuất phát từ Thanh Hóa để di chuyển đến Bình Dương. Xe Anh Kết cho phép khách hàng có thể đặt vé di chuyển trực tiếp từ Thanh Hóa và đi theo lộ trình tuyến cụ thể đi từ Văn Sơn > Triệu Sơn > Thanh Hóa > Bến xe Ngã Tư Gia > Bến xe Bình Dương. Giờ xuất bến sẽ từ 6h đến 10h.

Lộ trình tuyến Bình Dương đi Thanh Hóa

Ngoài ra du khách cũng có thể di chuyển từ Bình Dương ra Thanh Hóa thông qua lộ trình chi tiết đi từ Bến xe Bình Dương > Bến Ngã Tư Gia > Thanh Hóa > Triệu Sơn. Thời gian xuất bến cũng tương tự như trên.

Giới thiệu nhà xe Anh Kết

Nhà xe Anh Kết đem lại dịch vụ xe giường nằm cao cấp giúp khách hàng di chuyển thuận tiện từ Bắc vào Nam. Đặc biệt Anh Kết chỉ đón khách trực tiếp tại bến và không có việc đưa rước dọc đường. Bên cạnh lộ trình di chuyển từ Thanh Hóa đến Bình Dương thì đơn vị này cũng chạy lên Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Phước.

Bên cạnh đưa đón khách thì đơn vị này cũng vận chuyển hàng hóa ra nhiều tỉnh thành. Dịch vụ chuyển phát mà Anh Kết mang đến là vô cùng chuyên nghiệp, an toàn và có nhiều “thượng đế” trên khắp mọi miền đất nước ủng hộ.

Địa chỉ trụ sở nhà xe Anh Kết

Hiện nay trụ sở chính của Anh Kết được đặt tại Xóm 9, xã Văn Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa. Tuy vậy khách hàng ở xa cũng có thể hoàn toàn an tâm khi hiện nay nhà xe này cho phép bạn đặt vé thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Số điện thoại xe Anh Kết

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách thì hiện nay Anh Kết có cung cấp đầu số hotline giúp các “thượng đế” có thể liên hệ để mua vé. Khi có nhu cầu đặt vé thì quý khách có thể liên hệ thông qua 2 số 0968 125 566 hoặc 0986 964 489 hoặc Zalo 0973 010 444.

Nhà xe Anh Kết đảm bảo hành trình cho du khách toàn quốc
Nhà xe Anh Kết đảm bảo hành trình cho du khách toàn quốc

Giá vé nhà xe Anh Kết

Hiện nay giá vé được phía Anh Kết quy định sẽ là 600 nghìn đồng cho chuyến từ Thanh Hóa – Bình Dương và ngược lại. Đây là mức tiền phù hợp cho trải nghiệm xe giường nằm cao cấp mà đơn vị này mang đến. So với các nhà xe khác cùng tỉnh như: nhà xe Hào Hường, nhà xe Thắng Thanh thì giá vé của đơn vị này được đánh giá phải chăng, phục vụ được đa dạng khách hàng.

Lịch chạy của xe Anh Kết

Các xe của đơn vị này sẽ chạy liên tục vào tất cả các ngày trong tuần. Thời gian cho chuyến cuối cùng từ chặng Thanh Hóa đến Bình Dương sẽ kết thúc vào lúc 5h và theo chiều di chuyển ngược lại sẽ kết thúc vào lúc 6h. Đặc biệt nhà xe hoạt động liên tục mỗi ngày và giúp khách hàng có được sự thuận tiện trong quá trình di chuyển của mình.

Cách đặt vé của xe khách Anh Kết

Hiện nay nhà xe hỗ trợ khách hàng đặt vé bằng nhiều hình thức khác nhau. Quý khách có thể di chuyển mua vé trực tiếp tại bế Tân Đông Hiệp hoặc mua thông qua Zalo 0965 567 4674

Các loại xe, số ghế ngồi xe khách Anh Kết

Hiện nay đơn vị này di chuyển bằng xe giường nằm cao cấp 40 chỗ đối với dịch vụ du lịch. Nội thất trên xe đều được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ giúp khách hàng có được trải nghiệm thoải mái, dễ chịu khi sử dụng dịch vụ mà Anh Kết cung cấp. Bên cạnh đó để vận chuyển hàng hóa thì đơn vị này có phương tiện vận tải riêng với tải trọng lớn hơn so với nhà xe Minh Quý cùng thành phố và đảm bảo được chất lượng trong quá trình chuyển vận.

Xe chất lượng cao mang đến sự thoải mái cho khách hàng
Xe chất lượng cao mang đến sự thoải mái cho khách hàng

Review tiện ích, chất lượng xe Anh Kết Thanh Hóa

Anh Phùng Plus đã có dịp trải nghiệm dịch vụ nhà xe mà Anh Kết cung cấp và cảm thấy hài lòng vì có rất nhiều ưu điểm nhận được trong quá trình sử dụng. Dưới đây là những tiện ích mà mình đã có được trong quá trình sử dụng dịch vụ mà nhà xe này mang đến:

  • Điều hòa trên xe được vệ sinh sạch sẽ mang đến không khí trong lành, dễ chịu giúp khách hàng cảm thấy mát mẻ xuyên suốt chuyến đi.
  • Mỗi giường sẽ được phân phát đầy đủ nước, khăn và chăn.
  • Khoang nằm rộng giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái xuyên suốt chặng đường dài.

Các hình ảnh nhà xe Anh Kết cập nhật 2024

Review tiện ích, chất lượng xe Anh Kết Thanh Hóa

Review tiện ích, chất lượng xe Anh Kết Thanh Hóa

Cách đặt vé của xe khách Anh Kết

Anh Phùng Plus đã chia sẻ chi tiết về nhà xe Anh Kết thông qua bài viết trên. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được cụ thể lộ trình, ưu điểm của đơn vị và cách đặt vé để có thể di chuyển dễ dàng khi có nhu cầu.

Hy vọng giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm thông tin, lựa chọn nhà xe phù hợp và có những trải nghiệm di chuyển an toàn, thoải mái.