Nhà xe Việt Hưng hiện nay đang là đơn vị chuyên vận chuyển hành khách tuyến Hà Nội – Gia Lai cực kỳ uy tín, chất lượng cao. Nếu bạn đang quan tâm tới giá dịch vụ, lịch trình, cách thức đặt vé chính xác thì hãy dành thời gian tham khảo thông tin tổng hợp ngay bên dưới.

Lịch trình nhà xe Việt Hưng tuyến Hải Hà Nội – Gia Lai

Đơn vị vận tải Việt Hưng hiện nay đang chuyên tuyến Hà Nội – Gia Lai khứ hồi. Đây là một nhà xe lâu năm, có kinh phục vụ lượng lớn khách hàng, được đánh giá cao về dịch vụ an toàn trong mọi hành trình.

Lịch trình nhà xe Việt Hưng tuyến Hải Hà Nội - Gia Lai
Lịch trình nhà xe Việt Hưng tuyến Hải Hà Nội – Gia Lai

Lộ trình tuyến Hà Nội đến Gia Lai

Lộ trình nhà xe Việt Hưng di chuyển từ Hà Nội đến Gia Lai sẽ xuất phát từ Bến xe Nước Ngầm sau đó đi theo tuyến cao tốc Ninh Bình – Thanh Hoá – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị – Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Bến Xe Đức Long Gia Lai giống như lịch trình của nhà xe Phương Hồng Linh, nhà xe Long Thu cùng khu vực.

Lộ trình chuyến Gia Lai về Hà Nội

Đối với chiều về, nhà xe Việt Hưng sẽ xuất phát từ Bến xe Đức Long Gia Lai – Quảng Ngãi – Quảng Nam – Đà Nẵng – Huế – Quảng Trị – Quảng Bình – Hà Tĩnh – Nghệ An – Thanh Hoá – Ninh Bình – Bến xe Nước Ngầm.

Giới thiệu nhà xe Việt Hưng

Nhà xe Việt Hưng đã có nhiều năm kinh doanh vận tải hành khách và không ngừng đổi mới dịch vụ, nâng cao chất lượng xe hiện đại hơn để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao. Hiện giờ, đơn vị đang sử dụng hệ thống xe giường nằm 40 chỗ với đầy đủ tiện nghi, phục vụ khách hàng chặng di chuyển dài.

Trong khoang hành khách sẽ là thiết kế giường khoảng rộng, không gian thông thoáng, đặc biệt không có mùi gây say xe. Điều hoà hai chiều độc lập hoạt động 24/24 giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất trên toàn hành trình.

Giới thiệu nhà xe Việt Hưng
Giới thiệu nhà xe Việt Hưng

Việt Hưng tự hào khi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lái xe đều là những người sở hữu nhiều năm kinh nghiệm về đường trường, đảm bảo an toàn tối đa cho hành khác. Nếu bạn có nhu cầu đặt vé đi Hà Nội đến Gia Lai hoặc ngược lại đều có thể dễ dàng liên hệ bằng đường dây nóng.

Địa chỉ văn phòng nhà xe Việt Hưng

Hiện giờ, nhà xe đang có 2 trụ sở văn phòng chính thức ở mỗi đầu tuyến là:

  • Bến xe Nước Ngầm: Số 01 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Bến xe Đức Long – Gia Lai:  43 Lý Nam Đế – Pleiku – Gia Lai.

Số điện thoại liên hệ book vé xe Việt Hưng

Đơn vị vận tải Việt Hưng đang có rất nhiều đường dây nóng để phục vụ nhu cầu đặt vé của hành khách. Nếu bạn muốn liên hệ với nhà xe này thì có thể chọn 1 trong số những Hotline sau:

  • Bến xe Nước Ngầm: 059 3824117 – (0220) 3739286 – (0220) 2246237.
  • Bên xe Đức Long Gia Lai: (059) 3829021.

Giá vé của nhà xe Việt Hưng

Giá vé mà nhà xe Việt Hưng đang áp dụng sẽ là toàn chuyến không kèm theo khứ hồi, cụ thể:

Chiều Hà Nội đi từ bến xe Nước Ngầm đi Gia Lai là 600.000 VNĐ/người, tổng thời gian di chuyển là 1 Ngày.

Chiều Gia Lai từ bến xe Đức Long về Hà Nội cũng đang là 600.000 VNĐ/người, thời gian di chuyển tương tự. Giá vé như này được đánh giá khá cao so với những nhà xe đi Hà Nội khác như: nhà xe Đại Thắng, nhà xe Hào Hường.

Giá vé của nhà xe Việt Hưng
Giá vé của nhà xe Việt Hưng

Lịch khởi hành của xe Việt Hưng

Nhà xe Việt Hưng hiện nay đang hoạt động với công suất 2 chuyến/ngày, lịch trình khởi hành cụ thể là:

  • Thời gian rời bến: Sáng 7h30, Chiều 13h.
  • Thời gian cập bến: Sáng 7h30 + 1 Ngày và 13h + 1 Ngày.

Cách thức đặt vé

Hành khách nếu muốn đặt vé nhà xe Việt Hưng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

  • Liên hệ đường dây nóng chính thức.
  • Đến trực tiếp văn phòng 2 cơ sở.
  • Book vé tại Fanpage Facebook chính thức.

Các loại xe, số ghế ngồi xe khách Việt Hưng

Đơn vị vận tải Việt Hưng hiện đang sử dụng loại xe 40 chỗ giường nằm cao cấp. Toàn bộ nội thất được bọc bằng da Nappa với lót đệm mút giúp hành khách hàn có cảm giác êm ái xuyên suốt hành trình. Dù bạn di chuyển quãng đường dài nhưng sẽ không thấy mệt mỏi, say xe.

Review tiện ích, chất lượng xe Việt Hưng đi Hà Nội – Gia Lai

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng, nhà xe Việt Hưng đã trang bị thêm cho mỗi ghế nằm một chiếc chăn mỏng. Mọi thứ đều được giặt vệ sinh sạch sẽ, gấp gọn gàng trước khi đón người lên.

Dựa theo trải nghiệm của Anh Phùng Plus, anh cho biết ghế của nhà xe này có chức năng điều chỉnh độ nghiêng theo nhu cầu. Đơn vị vận tải Việt Hưng có phục vụ thêm nước suối và khăn lạnh hoàn toàn miễn phí, điều hoà hoạt động 24/24 kèm theo cục phát mạng Wifi tốc độ cao.

Review tiện ích, chất lượng xe Việt Hưng đi Hà Nội - Gia Lai
Review tiện ích, chất lượng xe Việt Hưng đi Hà Nội – Gia Lai

Những hình ảnh nhà xe Việt Hưng mới update 2024

Đơn vị vận tải hành khác Việt Hưng được đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ cũng như giá vé phù hợp mặt bằng chung. Dưới đây là một số hình ảnh tổng hợp về nhà xe cập nhật mới nhất trong 2024.

Nhà xe Việt Hưng được đánh giá cao
Nhà xe Việt Hưng được đánh giá cao
Quang đường di chuyển của nhà xe Việt Hưng
Quang đường di chuyển của nhà xe Việt Hưng
Trạm dừng chân của nhà xe khách Việt Hưng
Trạm dừng chân của nhà xe khách Việt Hưng

Dịch vụ của nhà xe Việt Hưng luôn nhận về phản hồi, đánh giá tích cực từ hành khách khi trải nghiệm. Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển từ Hà Nội – Gia Lai hoặc ngược lại thì hãy liên hệ đặt vé sớm nhé.

Hy vọng giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm thông tin, lựa chọn nhà xe phù hợp và có những trải nghiệm di chuyển an toàn, thoải mái.