Nhà xe Biển Việt Xanh là đơn vị vận tải hành khách lâu năm chuyên tuyến Chợ Lách, Bến Tre – Sài Gòn. Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển trên tuyến đường này thì đừng bỏ qua những thông tin chi tiết về xe Biển Việt Xanh được chia sẻ chi tiết ngay sau đây.

Lịch trình nhà xe Biển Việt Xanh

Nhà xe Biển Việt Xanh chuyên vận chuyển hàng hóa, hành khách di chuyển từ Sài Gòn đi Chợ Lách, Bến Tre và ngược lại. Cụ thể, lịch trình chi tiết của nhà xe này như sau:

Lịch trình tuyến Sài Gòn – Chợ Lách, Bến Tre

Điểm đón khách

Xe Biển Việt Xanh di chuyển từ Sài Gòn đi Chợ Lách Bến Tre xuất phát tại điểm đón 25C, Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP Hồ Chí Minh. Đơn vị sử dụng loại xe 29 chỗ ngồi tiện lợi, thoải mái, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

 • Giá vé tham khảo: 85k-110k/người/lượt (có phụ thu theo quận).
 • Thời gian xuất phát: Xe bắt đầu khởi hành từ 6h sáng, 60 phút/chuyến và chuyến xe cuối cùng xuất phát lúc 19h. Bạn nên có mặt tại điểm đón khách trước từ 15 đến 30 phút để phù hợp với kế hoạch di chuyển của mình.

Điểm trả khách

Nhà xe trả khách tại các điểm sau:

 • Bến xe Chợ Lách: KP1, TT Chợ Lách, H Chợ Lách, Bến Tre.
 • Bến xe Bến Tre: 303 Hoàng Minh, P Phú Khương, TP Bến Tre, Bến Tre

Lộ trình tuyến Chợ Lách, Bến Tre – Sài Gòn

Nhà xe Biển Việt Xanh di chuyển từ Chợ Lách, Bến Tre về Sài Gòn bắt đầu xuất phát từ 3-4h đến 18h, cách 2 giờ có 1 chuyến. Bạn có thể lên xe từ các điểm đón khách:

 • Bến xe Chợ Lách: KP1, TT Chợ Lách, H Chợ Lách, Bến Tre. Giá vé tham khảo 110k/vé.
 • Bến xe Bến Tre: 303 Hoàng Minh, P Phú Khương, TP Bến Tre, Bến Tre. Giá vé tham khảo 85k/vé.

Nhà xe trả khách tại địa chỉ Sài Gòn: 25C, Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP Hồ Chí Minh.

Giới thiệu nhà xe Biển Việt Xanh

Nhà xe Biển Việt Xanh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách. Ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường, Biển Việt Xanh đã hướng tới cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất. Bởi vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, đơn vị này nhận được cơn mưa lời khen với hàng ngàn phản hồi tích cực. Đây cũng là động lực to lớn để nhà xe cố gắng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Bên cạnh vận tải hành khách, nhà xe còn nhận vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng giao đúng nơi, đúng giờ và nguyên vẹn nhất. Ngoài ra, Biển Việt Xanh còn gây ấn tượng với khách hàng bởi không gian hiện đại, thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu an toàn cho mọi khách hàng. Do đó, nếu bạn có nhu cầu di chuyển đi lại giữa Chợ Lách, Bến Tre, Sài Gòn thì có thể tham khảo đơn vị này.

Địa chỉ trụ sở nhà xe Biển Việt Xanh

Nhà xe Biển Việt Xanh đặt trụ sở chính tại 25C, Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP Hồ Chí Minh. Bạn có thể trực tiếp địa chỉ này để mua vé, tư vấn giải đáp những thắc mắc có liên quan.

Số điện thoại xe Biển Việt Xanh

Nhằm tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng một cách nhanh chóng nhất, nhà xe Biển Việt Xanh xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ đến hotline 1900 98 98 71 để được tư vấn về giá vé, thời gian khởi hành, địa điểm đón trả khách,…

Giá vé nhà xe Biển Việt Xanh

Hiện nay, giá vé xe Biển Việt Xanh giao động từ 85k-110k/người/lượt không chênh lệch nhiều so với nhà xe Bá Hải. Cụ thể, giá thành chi tiết cho mỗi chuyến đi như sau:

 • Chợ Lách ⇄ Sài Gòn: 85k/người/lượt.
 • Bến Tre ⇄ Sài Gòn: 110k/người/lượt.

Lưu ý, đây là mức giá tham khảo tại thời điểm Anh Phùng Plus trải nghiệm dịch vụ, giá thành có thể thay đổi vào những dịp lễ tết. Do đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được giải đáp về mức giá chi tiết nhất.

Lịch chạy của xe Biển Việt Xanh

Hiện nay, nhà xe Biển Việt Xanh đón trả khách tại 3 địa điểm chính là Chợ Lách, Bến Tre và Sài Gòn. Cụ thể, khách hàng có thể lên/xuống tại:

 • Sài Gòn: 25C, Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP Hồ Chí Minh
 • Chợ Lách: KP1, TT Chợ Lách, H Chợ Lách, Bến Tre
 • Bến Tre: 303 Hoàng Minh, P Phú Khương, TP Bến Tre, Bến Tre

Thời gian xe xuất phát từ bến xe An Sương đến Chợ Lách, Bến Tre: 6h-19h, cứ 60 phút có 1 chuyến.

Thời gian xe xuất phát từ Chợ Lách, Bến Tre đến Sài Gòn: 3-4h đến 18h, cứ 2 giờ có 1 chuyến.

Cách đặt vé của xe khách Biển Việt Xanh

Hiện nay, khách hàng có thể đặt vé di chuyển tại nhà xe Biển Việt Xanh bằng 3 cách như sau:

Mua vé tại văn phòng xe

Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng xe tại Chợ Lách, Bến Tre hoặc TP Hồ Chí Minh để mua vé và được tư vấn kỹ càng nhất. Hiện nay, nhà xe sở hữu 3 văn phòng chính tại:

 • Văn phòng Sài Gòn: 25C, Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP Hồ Chí Minh
 • Văn phòng Chợ Lách: KP1, TT Chợ Lách, H Chợ Lách, Bến Tre
 • Văn phòng Bến Tre: 303 Hoàng Minh, P Phú Khương, TP Bến Tre, Bến Tre

Nhân viên nhà xe luôn túc trực tại địa điểm sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng.

Đặt vé online qua tổng đài

Bên cạnh hình thức đặt vé trực tiếp tại văn phòng xe, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ. Đây là cách thức đơn giản, tiện lợi và dễ dàng nhất được nhiều khách hàng sử dụng. Bạn có thể tham khảo cách đặt vé này để phù hợp với lịch trình di chuyển của mình.

Đặt vé online qua web

Hiện nay, các trang web trung gian đặt vé cho khách hàng xuất hiện khá nhiều trên mạng. Bạn có thể lựa chọn trang web uy tín để tiến hành đặt vé di chuyển tại nhà xe Biển Việt Xanh. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt thông tin, tài sản cá nhân.

Các loại xe, số ghế ngồi xe khách Biển Việt Xanh

Hiện nay, nhà xe Biển Việt Xanh đang sử dụng loại xe 29 chỗ ngồi. Đơn vị nâng cấp chất lượng dịch vụ với hệ thống xe hiện đại, sang trọng với chỗ ngồi rộng rãi thoải mái cho khách hàng. Ngoài ra, xe còn trang bị wifi nước uống free cho khách hàng, chạy êm trong suốt hành trình, chất lượng dịch vụ không thua kém gì các xe cao cấp đi Sài Gòn như: nhà xe Lê Khánh, nhà xe Vinh Hoa. Từ đó tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất dù di chuyển đường ngắn hay dài.

Review tiện ích, chất lượng xe Biển Việt Xanh

Với trải nghiệm của Anh Phùng Plus tại nhà xe Biển Việt Xanh, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin đánh giá khách quan về đơn vị này bạn có thể tham khảo:

 • Nhà xe sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Tài xế dày dạn kinh nghiệm, khả năng xử lý tình huống nhanh, luôn đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.
 • Xe có mùi thơm, không gian thoáng, ghế ngồi êm và thoải mái, phù hợp cho mọi khách hàng khi di chuyển.
 • Giá vé khá phù hợp so với mặt bằng chung hiện nay, luôn ổn định và công khai trực tiếp đến khách hàng.
 • Nhà xe có trang bị nước uống, wifi và túi bóng cho khách hàng, tạo cảm giác thân thiện, thoải mái.

Các hình ảnh nhà xe Biển Việt Xanh cập nhật 2024

Một số hình ảnh về nhà xe Biển Việt Xanh cập nhật mới nhất 2024 bạn có thể tham khảo:

Nhà xe Biển Việt Xanh chuyên tuyến Chợ Lách, Bến Tre - Sài Gòn
Nhà xe Biển Việt Xanh chuyên tuyến Chợ Lách, Bến Tre – Sài Gòn
Nhà xe Biển Việt Xanh đang sử dụng loại xe 29 chỗ ngồi
Nhà xe Biển Việt Xanh đang sử dụng loại xe 29 chỗ ngồi
Nhà xe sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp
Nhà xe sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin, hình ảnh mới nhất về nhà xe Biển Việt Xanh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng qua đây bạn sẽ giải đáp được thắc mắc của mình cũng như có trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Biển Việt Xanh.

 

Hy vọng giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm thông tin, lựa chọn nhà xe phù hợp và có những trải nghiệm di chuyển an toàn, thoải mái.